DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI BẮC TỪ LIÊM: ĐỊA CHỈ THUÊ HÚT BỂ PHỐT TỐT NHẤT BẠN NÊN BIẾT

Nhung-loai-hinh-dich-vu-hut-be-phot-tai-Bac-Tu-Liem

Tại Bắc Từ Liêm, nhu cầu hút bể phốt rất lớn. Hiện có khá nhiều dịch vụ cho thuê công việc này. Tuy nhiên có rất ít đơn vị làm hài lòng được khách hàng. Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm thuộc dịch vụ hút bể phốt 247 của Công ty TNHH Môi Trường Xanh là một trong số ít đơn vị có đủ phương tiện, kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu hút bể phốt trên địa bàn. Vậy dịch vụ này có gì khác biệt? Bài viết sau sẽ phân tích để khách hàng lựa chọn được dịch vụ tốt nhất.

Những loại hình dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm

Ở các thành phố lớn, hút bể phốt đã trở thành một loại hình dịch vụ từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, mức độ phát triển của loại hình này không đồng đều. Tại Bắc Từ Liêm, hiện tồn tại hai loại hình chính sau:

Những đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt nhỏ lẻ

Đây là loại hình khá phổ biến ở các đô thị. Chúng đều có đặc điểm chung là do một cá nhân mua phương phương tiện để cung cấp dịch vụ hút bể phốt. Do số phương tiện có hạn, trang bị lạc hậu và sử dụng các phương pháp truyền thống nên năng lực rất hạn chế. Loại hình này chỉ tác nghiệp được ở những bể phốt dân sinh, quy mô nhỏ, yêu cầu không cao. Đối với những bể phốt lớn, phức tạp và yêu cầu cao về độ sạch sẽ, bảo vệ môi trường thì rất khó đáp ứng được.

Hiện nay loại hình dịch vụ hút bể phốt này đang dạt về hoạt động ở các khu vực ngoại thành do sự cạnh tranh của những dịch vụ chuyên nghiệp hơn.

Don-vi-cung-cap-dich-vu-hut-be-phot-chuyen-nghiep-tai-Bac-Tu-Liem

Đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp

Phát triển một dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp là xu hướng mới ở các đô thị lớn. Khi những dịch vụ kinh doanh nhỏ lẻ, manh mún không đáp ứng được nhu cầu khách hàng, tất yếu sẽ xuất hiện những đơn vị chuyên nghiệp. 

Trên địa bàn Bắc Từ Liêm, bên cạnh những bể phốt dân sinh còn có rất nhiều những bể phốt, hố ga công nghiệp hoặc của các chung cư, bệnh viện… Để hút được chất thải tại đây sạch sẽ, an toàn, đòi hỏi các đơn vị phải đầu tư phương tiện, trang bị chuyên dụng, áp dụng các phương pháp hút bể phốt tiên tiến nhất. 

Dịch vụ hút bể phốt 247 là một trong số ít đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh nạo vét hố ga, thông cống rãnh, khử mùi hôi trên địa bàn Hà Nội. Tại Bắc Từ Liêm, dịch vụ đã hoạt động được nhiều năm và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Sự khác biệt của dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm

Nhờ nắm bắt được yêu cầu của khách hàng, dịch vụ hút bể phốt 247 đã sớm phát triển thành dịch vụ chuyên nghiệp. Dưới đây là những khác biệt cơ bản so với các đơn vị còn lại trên địa bàn Bắc Từ Liêm.

Khác biệt về phương tiện

Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm có hệ thống xe hút bể phốt chuyên dụng, có nhiều kích cỡ, tải trọng khác nhau, có thể len lỏi vào mọi địa hình, khu vực của Bắc Từ Liêm. Hệ thống dây dẫn thế hệ mới, hiện đại, kín đáo. Máy hút công suất lớn, có thể hút được ở mọi hố ga, bể phốt trên địa bàn.

dich-vu-hut-be-phot-tai-Bac-Tu-Liem

Khác biệt về phương pháp

Đơn vị đã làm chủ những trang bị, phương tiện hiện đại, áp dụng thành công những phương pháp vệ sinh bể phốt, hố ga mới nhất trên thế giới. Những hạn chế bất cập của phương pháp hút bể phốt truyền thống (gây rò rỉ chất thải, mùi hôi làm ô nhiễm môi trường) đã được khắc phục triệt để. Dịch vụ hút bể phốt 247 có thể hút chất thải ở mọi bể phốt với thời gian nhanh chóng, an toàn, đảm bảo sạch sẽ cho môi trường xung quanh.

Khác biệt về nhân lực làm việc

Đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Môi Trường Xanh được đào tạo kỹ lưỡng. Thường xuyên được tập huấn, rút kinh nghiệm sau mỗi hợp đồng. Nhờ vậy, kỹ năng, kinh nghiệm trong kiểm tra, khảo sát cũng như triển khai phương tiện, thiết bị hút hố ga rất chuyên nghiệp, thành thạo. Đặc biệt nhờ có nhiều kinh nghiệm được tích lũy qua hàng nghìn hợp đồng mỗi năm, nhân viên của đơn vị xử lý công việc cực nhanh, nắm bắt được hầu hết tính chất của các hố ga, biết cách khắc phục những khó khăn bất cập để công việc hoàn thành sớm nhất.

Nhung-don-vi-cung-cap-dich-vu-hut-be-phot-tai-Bac-Tu-Liem

Kết luận

Lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm của Công ty TNHH Môi Trường Xanh khách hàng sẽ nhận thấy đơn vị có sự khác biệt cơ bản về tính chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm so với các đơn vị còn lại trên địa bàn. Khách hành có nhu cầu nạo vét, vệ sinh hố ga, bể phốt, cống, hầm chứa chất thải… vui lòng liên hệ dịch vụ hút bể phốt 247 qua số hotline 0988.551.685.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0878112222